Dầu gội phủ bạc giữ được bao lâu thì phai màu?

Không chỉ dễ thực hiện và giữ màu lâu, phủ bạc còn mang đến nhiều công dụng cho tóc.

Mái tóc hoa râm, điểm bạc không chỉ xuất hiện ở độ tuổi 40-50 trở lên mà còn có thể bắt gặp ở một số người trẻ tuổi do nhiều nguyên nhân. Mái tóc chuyển màu tuy không tác động đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ. Người có tóc bạc sớm sẽ trông già hơn tuổi, cảm thấy mất tự tin trong cuộc sống.

Dầu gội phủ bạc là một trong những giải pháp để người mắc tình trạng này tìm lại sự tự tin từ mái tóc đen óng mượt. Không sử dụng hóa chất, sản phẩm này vẫn giúp tóc giữ màu lâu, đồng thời mang đến nhiều công dụng khác.

Giữ màu khoảng 2-4 tuần

Sản phẩm phủ bạc cũng giống dầu gội thông thường nhưng có khả năng che đi những sợi tóc bạc. Với công nghệ nano Nhật Bản, dầu gội phủ bạc khiến những lớp biểu bì tóc nở ra, liên kết với những hạt thảo dược mang màu, giúp mái tóc đen óng từ trong ra ngoài. Cách sử dụng sản phẩm này giống các bước gội đầu thông thường.

So với các loại thuốc nhuộm hóa học, thời gian giữ màu của dầu gội phủ bạc sẽ ngắn hơn, vào khoảng 2-4 tuần tùy sản phẩm. Vì vậy, người dùng cần sử dụng đều đặn để duy trì màu tóc ưng ý.

Do sử dụng đơn giản như gội đầu thông thường, đồng thời đảm bảo an toàn với da đầu cũng như sức khỏe, sản phẩm phủ bạc được nhiều người tin dùng. Không chỉ là phương pháp giúp đen tóc nhanh, dầu gội phủ bạc còn có thể dùng thường xuyên, giúp nuôi dưỡng và phục hồi tóc.

Hamakya – dầu gội phủ bạc chất lượng

Trên thị trường hiện có nhiều sản phẩm dầu gội phủ bạc. Trong đó, dầu gội Hamakya được đánh giá cao nhờ khả năng làm đen tóc hiệu quả. Sản phẩm giúp người dùng nhanh chóng phủ bạc mái tóc chỉ với một lần gội.

Bên cạnh đó, Hamakya có thiết kế độc đáo, dễ dàng sử dụng với đầu lược chải gắn liền với thân chai. Sản phẩm có hương thơm tự nhiên, mùi nhân sâm nhẹ nhàng giúp thư giãn trong quá trình gội.

Ngoài phủ bạc, sản phẩm giúp bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng và phục hồi mái tóc chắc khỏe, suôn mềm, loại bỏ xơ rối và gãy rụng. Thành phần sản phẩm chiết xuất từ thảo dược tự nhiên, an toàn và lành tính.

Dầu gội phủ bạc Hamakya có dung tích 200 ml, sử dụng được đến 2-3 tháng với mức giá phải chăng. Ngoài ra, sản phẩm được tin dùng nhờ sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP và phân phối bởi tập đoàn uy tín.

Sản phẩm thích hợp sử dụng cho mọi đối tượng, kể cả người mắc bệnh viêm nang lông, gàu ngứa, nấm da đầu. Dầu gội phủ bạc Hamakya giúp người dùng lấy lại mái tóc đen tự nhiên, an toàn.

Sản phẩm được chiết xuất thảo dược nên độ bền màu sẽ không bằng thuốc nhuộm hóa học, tuy nhiên không cần sử dụng quá nhiều lần dầu gội phủ bạc Hamakya trong tháng. Người dùng nên sử dụng dầu gội này 1-2 lần/tháng tùy thuộc tốc độ mọc mới của chân tóc bạc và mức độ tắm gội của mỗi người. Đây là khoảng thời gian phù hợp với quá trình chăm sóc tóc và chế độ sinh hoạt của người dùng.

1 comments for "Dầu gội phủ bạc giữ được bao lâu thì phai màu?"

Leave Comments

Scroll
0833 121 388
0833121388