Có nên dùng dầu gội phủ bạc đen tóc không? lợi ích và tác hại?

Dầu gội phủ bạc hay còn gọi là dầu gội nhuộm đen tóc được cho là giải pháp nhuộm tóc tốt nhất hiện tại, là một bước đột phá của công nghệ làm đẹp mới. Với những người vẫn còn quen thuộc với việc sử dụng thuốc nhuộm tóc thì sẽ có thắc mắc là liệu có nên sử dụng dầu gội nhuộm đen tóc hay không? Dầu gội phủ bạc có gì khác biệt vượt trội so với thuốc nhuộm tóc thông thường? Hãy cùng đọc bài viết này để tìm hiểu kỹ hơn và có lựa chọn tốt nhất cho mái tóc của bạn nhé.

Dầu gội phủ bạc là gì?

Dầu gội phủ bạc là một sản phẩm nhuộm tóc được sử dụng như dầu gội đầu thông thường. Đa phần các sản phẩm này đều được điều chế từ các thành phần thiên nhiên nên mang tính an toàn cao hơn so với sử dụng thuốc nhuộm.

Ưu điểm

Ưu điểm của dầu gội phủ bạc là khả năng phủ màu hoàn hảo của nó. Các hạt đổi màu sẽ được đưa đến từng sợi tóc qua bọt dầu gội nên vừa đảm bảo phủ đều màu vừa không lo dầu nhuộm tiếp xúc mạnh với da đầu, không kích ứng và tổn hại da đầu. Màu của mái tóc được nhuộm bởi dầu gội phủ bạc sẽ chỉ lên ở mức độ vừa phải, mang sắc thái tự nhiên chứ không quá “cháy màu” như các sản phẩm nhuộm tóc hóa học.

Một số loại dầu gội nhuộm tóc được chiết xuất từ các loại thảo dược tốt cho tóc như: hà thủ ô, nhân sâm, bồ kết, cà phê, … có thể đem lại nhiều dưỡng chất tốt mà lành tính cho tóc. Những dưỡng chất này còn hỗ trợ khắc phục được những nhược điểm của mái tóc như khô xơ, hư tổn.

Nhược điểm

Nhược điểm duy nhất của các loại dầu gội nhuộm tóc là không có nhiều màu sắc đa dạng để lựa chọn. Các màu sắc thường thấy của dòng sản phẩm nhuộm tóc này là đen thuần, nâu, nâu hạt dẻ, nâu cà phê, nâu đen, … Các màu sắc khá đơn giản, dễ sử dụng và phù hợp với đa số giới tính, độ tuổi.

Cách chọn mua dầu gội phủ bạc chất lượng

Cẩn thận với các sản phẩm trôi nổi trên thị trường

Đồng hành với sự nổi tiếng của dầu gội phủ bạc là sự xuất hiện của hàng loạt những sản phẩm nhái giả, không rõ nguồn gốc xuất xứ, lợi dụng xu hướng thị trường để trục lợi. Các sản phẩm giả có đặc điểm chung là giá rất rẻ, bao bì xấu, không được đầu tư do tiết kiệm chi phí. Bởi vì được sản xuất chui nên thành phần không được đảm bảo, chất lượng sản phẩm kém, chủ yếu chứa các thành phần rẻ tiền và độc hại như thuốc nhuộm vải, chì hoặc các chất mạ kim loại, … rất nguy hiểm cho sức khỏe con người. Nếu sử dụng thường xuyên trong thời gian dài, bạn rất dễ mắc phải các bệnh lý nguy hiểm như nấm da đầu, rụng tóc, ung thư. Vậy nên khi mua các sản phẩm sử dụng cho cơ thể, bạn cần phải nghiên cứu và lựa chọn một cách kỹ càng.

Leave Comments

Scroll
0833 121 388
0833121388